Newsกิจกรรม

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จะดำเนินการคัดเลือกบุคลากรผู้ให้บริการดีเด่น “Star of Service Mind” ของมหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ เพื่อรับรางวัลและเกียรติบัตรในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร นั้น

ในการนี้ สำนักงานอธิการบดีจึงจัดทำหนังสือที่ อว ๐๖๕๒.๐๑/๓๐๑ ลว. ๒๗ ก.ย. ๖๔ เรื่อง การคัดเลือกบุคลากรผู้ให้บริการดีเด่น “Star of Service Mind” ของมหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ ซึ่งได้แนบประกาศและใบสมัครไปด้วยแล้ว โดยขอให้หน่วยงานดำเนินการคัดเลือกตัวแทนของหน่วยงาน และส่งใบสมัครพร้อมแนบหลักฐานประกอบการพิจารณาตามรายละเอียดในประกาศ ส่งสำนักงานอธิการบดีภายในวันศุกร์ที่ ๘ ตุลาคม ๒๕๖๔ ทั้งนี้หน่วยงานสมารถดาวน์โหลดเอกสารได้จากลิงค์ด้านล่างนี้