Newsกิจกรรม

สำนักงานอธิการบดีร่วมใจประกาศเจตจำนงสุจริต เสริมสร้างคุณธรรมและความโปร่งใสในการบริหารงาน  โดยยึดถือการทำงานด้วยความจริง ความถูกต้อง ความยุติธรรม เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมและประเทศ อีกทั้งยังเป็นเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดีงาม ตลอดจนสนับสนุนให้บุคลากรทุกระดับมีจิตสำนึกและแสดงเจตจำนงยึดมั่นในการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นในทุกรูปแบบ เพื่อสร้างความโปร่งใสในการปฏิบัติงาน และให้การบริหารงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เกิดความศรัทธา ความไว้วางใจของผู้รับบริการ ตามนโยบายของผู้ช่วยศาสตราจารย์สหรัตน์ วงษ์ศรีษะ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ศูนย์เทเวศร์ โดยมีหน่วยงานในสังกัดสำนักงานอธิการบดี ได้แก่ สำนักงานอธิการบดี กองกลาง กองคลัง กองบริหารงานบุคคล กองนโยบายและแผน กองพัฒนานักศึกษา กองสื่อสารองค์การ กองวิเทศสัมพันธ์ กองศิลปวัฒนธรรม สำนักประกันคุณภาพ และสถานีวิทยุ ร่วมประกาศเจตจำนงสุจริตในวันที่ 11 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมบัวม่วง 1 ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.พระนคร