News

สำนักงานอธิการบดี จัดกิจกรรมส่งเสริมคนดีมีคุณธรรมของมหาวิทยาลัย มอบเกียรติบัตร “คนดีศรีราชมงคลพระนคร”

วันที่ 1 มีนาคม 2566 ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มอบเกียรติบัตร “คนดีศรีราชมงคลพระนคร” ในกิจกรรมส่งเสริมคนดีมีคุณธรรม เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นแบบอย่างที่ดีของมหาวิทยาลัย และเพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมสุจริตของมหาวิทยาลัย ให้กับนางทิพย์สุคนธ์ ฉวีพิศาล บุคลากรสังกัดสำนักประกันคุณภาพ และนางนางสาวปุณิกา ทองคำ พนักงานรักษาความสะอาดคณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่งทำความดีเก็บกระเป๋าสตางค์ส่งคืนเจ้าของ โดยมอบ ณ บริเวณหน้าห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 อาคารรพัฒนศักดิ์

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมคนดีมีคุณธรรม สร้างเป็นวัฒนธรรมสุจริตภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครต่อไป